Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Việt Nam

Xin cấp thẻ tạm trú là một điều tất yếu đối với công dân Thái Lan có nhu cầu sinh sống và làm việc cho các công ty tại Việt Nam. Với hệ thống xử lý thông minh, đến với dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Việt Nam của chúng thôi, chắc chắn bạn sẽ có thẻ tạm trú nhanh chóng và chất lượng.

Chúng tôi ra đời dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Việt Nam nhằm mục đích đem lại lợi ích cho các khách hàng đến từ vùng đất xứ chùa vàng. Có thẻ tạm trú, bạn có thể xuất nhập cảnh mà không cần đến visa, hay làm việc thường xuyên và lâu dài cho các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động ở Việt Nam. Việc xin cấp một giấy tờ nào đó luôn chứa đựng những trở ngại, khó khăn phía trước. Để mọi thứ được dễ dàng hơn, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ chúng tôi sắp nêu ra sau đây. Đó chỉ là quãng đường 30% dành cho bạn mà thôi, còn 70% quãng quảng còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn chỉ việc yên tâm chờ thẻ tạm trú về tay trong khoảng thời gian rất ngắn.

dich vu xin the tam tru cho nguoi Thai tai Viet Nam

► Điều kiện và thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Việt Nam

ĐIỀU KIỆN  THÀNH PHẦN HỒ SƠ ĐỐI VỚI TỪNG TRƯỜNG HỢP
– Hộ chiếu người Thái Lan phải còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.

– Người Thái Lan phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường, nơi đăng ký tạm trú

Người Thái Lan có giấy phép lao động – Mẫu NA6
– Mẫu NA8
– Giấy phép lao động (có thời hạn tối thiểu 1 năm
– 02 ảnh cỡ 3×4 cm
– Công ty ở VN bảo lãnh phải nộp:
+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp
+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.
+ Văn bản giới thiệu, con dấu.
+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật
Người Thái Lan thăm thân (vợ, chồng, cha, me, con với người có thẻ tạm trú, người Việt Nam) – Mẫu NA7
– Mẫu NA8
– Giấy khai sinh (có ba mẹ là người Việt Nam)
– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (Có vợ/chồng là người Việt Nam
– Hộ khẩu
– 02 ảnh cỡ 3×4 cm
Người Thái Lan là chủ đầu tư, cổ đông góp vốn trong công ty tại Việt Nam. – Mẫu NA6
– Mẫu NA8
– Giấy chứng nhận đầu tư có tên đương đơn.
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có tên đương đơn.
– Nếu hồ sơ trên làm từ nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật
– 02 ảnh cỡ 3×4 cm
– Công ty ở VN bảo lãnh phải nộp:
+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp
+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.
+ Văn bản giới thiệu, con dấu.
+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật

Lưu ý:

  • – Không cần phải xin cấp hoặc gia hạn visa Việt Nam nếu như bạn đã có thẻ tạm trú
  • – Thời hạn thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu ít nhất 30 ngày
  • – Thẻ tạm trú hết hạn thì được xem xét cấp thẻ mới 
  • – Chi phí dịch vụ được tính dựa trên thẻ tạm trú cần gia hạn

► Các loại thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú được phân thành nhiều loại dựa theo các căn cứ khác nhau. Trong đó, dựa theo thời hạn hiện hành của thẻ tạm trú cũng là cách đơn giản để ta biết mình thuộc loại thẻ nào.

– Thẻ tạm trú có ký hiệu NN1, NN2, TT: 3 năm

– Thẻ tạm trú có ký hiệu LĐ, PV1: 2 năm

Trong đó:

+ NN1: Dành riêng cho những người là Trưởng văn phòng đại diện trong tổ chức phi chính phủ của nước ngoài tại Việt Nam, tổ chức Quốc tế.

+ NN2: Dành riêng cho những người làm văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, các tở chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài ở Việt Nam.

+ PV1: Dành cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam

+ LĐ: Cấp cho nguwoif lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

►Quy trình thực hiện đề nghị xin cấp thẻ tạm trú

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ:

– Cơ quan, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại một trong ba trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an: 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

– Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Nếu đầy đủ, hợp lệ, thì nhận hồ sơ, in và trao giấy biên nhận, hẹn ngày trả kết quả.

+ Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Bước 3: Nhận kết quả:

– Người đến nhận kết quả đưa giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cán bộ trả kết quả kiểm tra, đối chiếu, nếu có kết quả cấp thẻ tạm trú, thì yêu cầu nộp lệ phí sau đó ký nhận và trao thẻ tạm trú cho người đến nhận kết quả (kể cả không được giải quyết).

– Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày tết, ngày lễ và thứ 7, chủ nhật)

►Thời gian giải quyết

Không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ

 Lý do sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú tại Visanhapcanh.net:

– Kinh nghiệm 15 năm trong nghề nên sự am hiểu pháp luật để xin thẻ tạm trú rất rộng và chắc

 

– Làm việc trung thực, nhanh nhẹn, trả kết quả đúng hẹn

  • – Phương châm làm việc dựa trên sự hài lòng của khách hàng
  •  Có trách nhiệm cao trong công việc
  • – Chi phí hợp lí nhưng chất lượng, kết quả luôn đảm bảo

► Cam kết của chúng tôi:

  • – Thủ tục đơn giản hóa đến mức tối đa
  • – Tỷ lệ đậu cao và hoàn tiền 100! nếu xảy ra sai sót
  • – Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu khó
  • – Dịch vụ chất lượn g tốt với giá cả hợp lý
  • – Thừa hưởng những chính sách ưu đãi của công ty nếu đi nhóm từ 5 người trở lên

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cùng mọi trong mọi quá trình bạn lưu trú tại Việt Nam.

Liên hệ dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Thái Lan tại Việt Nam

Hotline hỗ trợ: 0969.686.101

Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Trực tiếp đến văn phòng công ty theo địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *