Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Chúng tôi vô cùng cảm kích những công dân Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam. Để đáp lại chân tình đó, công ty luôn mở rộng vòng tay để chào đón những quý khách muốn sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Việt Nam. Có thẻ tạm trú trong tay, bạn sẽ có thêm thời gian làm việc, trải nghiệm về đất nước, con người nơi đây.

Chúng tôi, công ty lữ hành quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm đã xử lý cho rất nhiều khách hàng đến từ xứ sở kim chi. Chúng tôi luôn quan niệm hãy để khách hàng ra về cùng với sự hài lòng. Vì lẽ đó, công ty không ngừng nổ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để thương hiệu của mình ngày càng vững chắc vì được xây dựng từ những nụ cười của các khách quý. Xin chân thành cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và gửi những lời khen đến công ty. Chúng tôi sẽ xem đó như nguồn động lực lớn để ngày càng phát triển hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của các bạn.

Kim Yeon Hye (20 tuổi): ” Vì đam mê ẩm thực Việt Nam, em qua Việt Nam đi du học. Với một người mới chập chững bước vào đời và còn lạ nước lạ cái nơi xứ người, em có chút lo sợ, nhất là về các thủ tục giấy tờ nhập cảnh và lưu trú lâu dài ở Việt Nam. Thể rồi, trong lúc lang thang trên Internet, em tình cờ biết đến visanhapcanh.net, em mở mang tầm nhìn hơn nhưng vẫn còn hoang mang lắm. Em đành đánh liều đến trực tiếp công ty. Mọi thủ tục đều nhanh gọn mọi người ạ, giờ em có thể tự do sống tại Việt Nam mà chẳng lo ngại gì vì đã có thẻ tạm trú. Thật may khi em chọn đúng một công ty chất lượng.

Jan Dong Yul (32 tuổi): “Tôi đang là nhân viên cho một công ty Việt khá nổi tiếng. Lúc đầu, tôi sang Việt Nam theo visa công tác, ý định chỉ ở một khoảng thời gian ngắn. Nhưng khi sang đây, tôi lại hòa hợp được với môi trường và sức khỏe nhờ thế cũng tốt hơn, thế là quyết định ở thêm vài năm. Tôi tìm đến dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc của visanhapcanh.net. Thế là có ngay thẻ tạm trú, tôi thở dài nhẹ nhõm vì mọi thủ tục đã được công ty đơn giản hóa giúp  mình”

Dịch vụ xin the tam tru cho người Han Quoc tại Việt Nam

Để tránh những trục trặc về khoảng giấy tờ, bạn phải tìm hiểu kỹ về các điều kiện sau để xem mình có phù hợp không nhé.

♦ Điều kiện chung về việc xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc

– Hộ chiếu của người Hàn Quốc phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 13 tháng (Trong trường hợp hộ chiếu còn hạn 13 tháng thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 12 tháng).

–  Người Hàn Quốc phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường theo đúng quy định.

Điều kiện đối với từng trường hợp người Hàn Quốc cụ thể

– Đối với trường hợp người Hàn Quốc có giấy phép lao động thì giấy phép lao động phải có thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).

– Đối với trường hợp người Hàn Quốc được miễn giấy phép lao động hoặc không thuộc trường hợp phải cấp giấy phép lao động thì phải có văn bản xác nhận miễn giấy phép lao động của Cơ quan quản lý lao động nước ngoài.

– Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bản tài liệu chứng minh người Hàn Quốc góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Có thể là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư …).

– Đối với trường hợp người Hàn Quốc có vợ hoặc chồng là người Việt Nam thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đối với trường hợp đăng ký kết hôn tại Việt Nam và văn bản ghi chú kết hôn nếu trường hợp kết hôn ở nước ngoài.

– Trường hợp người Hàn Quốc là người có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam thì yêu cầu phải có giấy khai sinh hoặc văn bản khác chứng minh về mối quan hệ nhân thân, huyết thống với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

► Thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc có giấy phép lao động

– Mẫu NA6
– Mẫu NA8
– Giấy phép lao động
– 02 ảnh cỡ 3×4 cm
– Công ty ở VN bảo lãnh phải nộp:
+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp
+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.
+ Văn bản giới thiệu, con dấu.
+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật

Thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc thăm thân (vợ, chồng, cha, me, con với người có thẻ tạm trú, người Việt Nam)

– Mẫu NA7
– Mẫu NA8
– Giấy khai sinh
– Hộ khẩu
– 02 ảnh cỡ 3×4 cm

Thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc là chủ đầu tư, cổ đông góp vốn trong công ty tại Việt Nam.

– Mẫu NA6
– Mẫu NA8
– Giấy chứng nhận đầu tư có tên đương đơn.
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có tên đương đơn.
– Nếu hồ sơ trên làm từ nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật
– 02 ảnh cỡ 3×4 cm
– Công ty ở VN bảo lãnh phải nộp:
+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp
+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.
+ Văn bản giới thiệu, con dấu.
+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật

Quy trình thực hiện đề nghị xin cấp thẻ tạm trú

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ:

– Cơ quan, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại một trong ba trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an: 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

– Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Nếu đầy đủ, hợp lệ, thì nhận hồ sơ, in và trao giấy biên nhận, hẹn ngày trả kết quả.

+ Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Bước 3: Nhận kết quả:

– Người đến nhận kết quả đưa giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cán bộ trả kết quả kiểm tra, đối chiếu, nếu có kết quả cấp thẻ tạm trú, thì yêu cầu nộp lệ phí sau đó ký nhận và trao thẻ tạm trú cho người đến nhận kết quả (kể cả không được giải quyết).

– Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày tết, ngày lễ và thứ 7, chủ nhật).

Lưu ý:

– Thời hạn thẻ tạm trú được cấp có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

– Thẻ tạm trú hết hạn thì được xem xét cấp thẻ mới.

►Thời gian giải quyết

Không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ

Liên hệ dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Hotline hỗ trợ: 0969.686.101

Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Trực tiếp đến văn phòng công ty theo địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *