Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Đức vào Việt Nam

Đức được đánh giá là dân tộc đi du lịch nhiều nhất trên thế giới và Việt Nam là một trong số những điểm đến thu hút khách du lịch Đức. Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Đức vào Việt Nam của chúng tôi hân hoan chào đón những khách hàng đến từ vùng đất Châu Âu xa xôi.

Với thời gian nghỉ phép hằng năm khoảng 30 ngày, du khách Đức đang dần trở thành đối tượng khách du lịch quan trọng của Việt Nam. Là một quốc gia nằm trong chính sách miễn visa đơn phương và được xin cấp thị thực điện tử online, quý khách có thể lưu trú tại Việt Nam 15 ngày. Nhưng nếu trên 15 ngày, quý khách buộc phải xin visa nhập cảnh theo pháp luật của Việt Nam.

Dich vu xin cong van nhap canh cho nguoi Duc vao Viet Nâm

►Có 3 cách để xin visa cho người Đức tại Việt Nam

  • Cách 1Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Đức

Ưu điểm:

+ Biết chắc kết quả visa, cảm giác an tâm hơn khi có visa dán trực tiếp vào passport

+ Có thể xin đa dạng loại visa hơn

Nhược điểm:

+ Cách truyền thống nên không được linh động

+ Thủ tục rắc rối, không nhanh gọn

+ Không đảm bảo đậu visa.

  • Cách 2: Xin visa điện tử thông qua website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn.

Ưu điểm:

+ Tiện lợi vì áp dụng công nghệ trên website

Nhược điểm:

+ Phiên bản thử nghiệm nên bộc lộ nhiều hạn chế

+ Giao diện chưa thực sự thân thiện

+ Số ngày evisa bị giới hạn tối đa 30 ngày

+Bị giới hạn loại visa

+ Không chắc chắn tỷ lệ đậu.

Ưu điểm:

+ Đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 30 phút

+ Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%

+ Thời hạn lưu trú có thể tới 1 năm

+ Sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú …

–  Nhược điểm:

+ Chỉ đáp ứng cho ba loại visa: du lịch (DL), công tác (DN) và thăm thân (TT, VR)

Qua phân tích có thể thấy cách 3 là cách tối ưu nhất. Ngoài việc chi phí xin visa 3 cách không chênh lệch nhau là bao thì các yếu tố còn lại có sự chênh lệch rõ ràng. Nói về tính tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng thì cách xin công văn nhập cảnh là trội hơn hẳn.

Dưới đây là Những bước để có công văn nhập cảnh Việt Nam bạn nên kham khảo khi sử dụng dịch vụ này:
✓ Nhập thông tin cần thiết và thanh toán (lưu ý phải chính xác 100%)
✓ Nhận công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh qua Email.
✓ Bước cuối cùng của bạn là đáp chuyến bay sang Việt Nam.Khi đến Việt Nam và làm thủ tục ở hải quan sân bay các bạn phải trình giấy nhập cảnh này ra sau đó nhân viên hải quan sẽ dán tem visa lên passport. Như vậy bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục để được vào Việt Nam theo mục đích ban đầu và làm thủ tục dán tem, lúc đó bạn có thể tự do vào Việt Nam.

Dịch vụ của công ty chứng tôi cơ 3 phương án cho quý khách hàng có thể lựa chọn: Khẩn cấp (30 phút có), 4 giờ (nhanh), bình thường (48h).

Dịch vụ khẩn cấp sau 30 phút có thư chấp nhận visa Vietnam: loại này dành cho các công dân nước ngoài xin visa theo kiểu cấp tại sân bay mà bị từ chối. Để nhanh chóng nhập cảnh vào Việt Nam họ phải sử dụng dịch vụ khẩn cấp này.

Dịch vụ nhanh sau 4 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: dịch vụ này cũng có thể áp dụng như trường hợp trên nếu bạn có thể chờ đợi. Tuy nhiên còn có một trường hợp khác nữa là dành cho các du khách bất chợt muốn xin visa Việt Nam khi đang ở một nước gần đó. Có thể họ tìm thấy thông tin thú vị về Việt Nam hoặc được một người bạn mới quen rủ đi cùng…

Dịch vụ thường sau 48 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: lựa chọn này được nhiều người sử dụng nhất. Họ đã có kế hoạch vào Việt Nam từ trước nên không cần phải sử dụng các dịch vụ khẩn cấp, nhanh. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Đức theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Là công ty chuyên về lĩnh vực xuất nhập cảnh với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Qua quá trình làm việc, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Với sự uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết dịch vụ với mức đảm bảo cao nhất. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa. Chúng tôi đã đưa ra những quan điểm của mình, còn các bạn thì sao? Hãy căn nhắc trước khi quyết định nhé!

Liên hệ dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Đức

Hotline hỗ trợ: 0969.686.101

Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Trực tiếp đến công ty: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *